Tin mới: [0]
Tìm kiếm
 

Cho thuê xe nâng người giá rẻ - 0168 7673 620

Xe nâng người được sử dụng với mục đích trợ giúp nâng người lên cao hàng chục mét nhằm thuận tiên hơn trong việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị trên cao...

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng người vì mục đích công việc nhưng bạn lại đang băn khoăn vì giá thành của xe nâng người cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn và hơn thế nữa là bạn không sử dụng thường xuyên đến chúng.

Chính vì vậy mà bạn nghĩ ngay đến cách khắc phục là tìm một dịch vụ cho thuê xe nâng người

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe nâng người với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Trong số đó phải kể đến Minh Chân - luôn cam kết với chất lượng và dịch vụ uy tín cho thuê xe nâng người , cho thuê xe nâng giá rẻ, cho thuê xe nâng người tại hà nội, cho thuê xe nâng người tại bắc ninh, cho thuê xe nâng người tại hải phòng, hải dương, thái nguyên...với các hãng xe nâng Toyota, Nisan, TCM, Komatsu.... cho các công ty và nhà máy lớn trong các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam.

Dưới đây là một số loại xe nâng người được Minh Chân sử dụng trong việc kinh doanh cho thuê xe nâng người giá rẻ - uy tín - chất lượng:

- Khung nâng người di động

- Xe nâng dạng ống lồng

dịch vụ cho thuê xe nâng người

- Xe nâng dạng cắt kéo

- Xe nâng dạng chữ Z ...

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng người hãy liên lạc với chúng tôi chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khác cách tốt nhất. Minh Chân thương hiệu uy tín cho thuê xe nâng người , cho thuê xe nâng giá rẻ, cho thuê xe nâng người tại hà nội, cho thuê xe nâng người tại bắc ninh, cho thuê xe nâng người tại hải phòng, cho thuê xe nâng người tại siêu thị, cho thuê xe nâng người tại các khu đô thị, chung cư, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH TMSX MC GIA HUY

Head Office : Office: Shidami, Kazo, Saitama 347-0042 Japan

Hotline: 0168 7673 620 / 0129 386 1122

Trụ sở tại Việt Nam: 726/8A Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Shownroom:  Kiên Trung , Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Tel: (84.4)3 212 1593 * Fax: (84.4)3 212 1593

Email: hungxenanghang@gmail.com

Website: http://xenanghanquocchinhhang.com

 

Cho thuê xe nâng người tự hành GENIE, LH - Mr.Hùng - 094 55 33 840 ..

 

Copyright © 2010-2011 by xenanghanquocchinhhang.com All rights reservedSEO Web: 094 55 33 840